Home / Tin Tức New Hội An City / New Hoi An City, cơn sốt bất động sản 2016

New Hoi An City, cơn sốt bất động sản 2016

Với việc sở hữu những ưu thế vượt trội, New Hoi An City đang trở thành tâm điểm của phân khúc nghỉ dưỡng, trở thành cơn sốt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.

Có thể nói, năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã có nhiều đột phá mới. Ngoài việc đón thêm loại hình mới là condotel, nhiều dứ án lớn cũng được ra đời và nhanh chóng hoàn thiện vào cuối năm nay. Đáng chú ý nhất hiện nay phải kể đến New Hoi An City đang xây dựng cạnh bãi biển An Bàng của HB Group.

New Hội An City sẽ là cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn
New Hội An City sẽ là cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn

Tổng diện tích của New Hoi An City là 400ha cùng số vốn đầu tư 1,5 tỷ USD. Với quy mô này, dự án được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn mới. Đặc biệt đây còn là dự án có vị trí đầy ưu thế, có tính khan hiếm cao. Bởi trên thị trường hiện nay còn ít những khu nghỉ dưỡng nằm sát bên bờ biển, nhất là tại khu vực Hội An. Do đó, khả năng sinh lợi và hút khách của New Hoi An City là rất lớn.

Hiện nay, Hội An là một trong những điểm du lịch của khả năng hút khách tốt nhưng lại khan hiếm các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Lượng du khách đến thành phố này đang có chiều hướng tăng mạnh, trong năm 2014 đã vượt trên 4 triệu khách. Trong khi đó, khả năng cung ứng của bất động sản nghỉ dưỡng tại đây chỉ khoảng 1,5 – 2 triệu khách. Điều này khiến cho New Hoi An City trở thành sản phẩm có tính thu hút thị trường rất cao.

Hàng năm Hội An đều đón lượng du khách lớn
Hàng năm Hội An đều đón lượng du khách lớn

Cơ hội sinh lợi của New Hoi An City là rất lớn trong. Đặc biệt khi nhu cầu du lịch của người Việt Nam đang tăng lên và cũng yêu cầu cao hơn với chất lượng nghỉ dưỡng thì những dự án cao cấp nhưng New Hoi An City có nhiều cơ hội mang đến nguồn lợi nhuận cao. Hơn hết là còn khả năng tăng giá mạnh sau khi đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Với “cơn sốt” bất động sản mới này, thị trường sẽ có nhiều biến động đầy khả quan thu hút các nhà đầu tư mạnh mẽ hơn.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …