Home / Tin Tức New Hội An City / New Hội An City – Dự án BĐS nghỉ dưỡng được thị trường mong chờ

New Hội An City – Dự án BĐS nghỉ dưỡng được thị trường mong chờ

Được hoàn thiện vào cuối năm nay, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giai đoạn 1 dự án New Hội An City đang rất được thị trường mong chờ ngày ra mắt.

New Hội An City có tổng diện tích 400ha với mức vốn đầu tư là 1,5 tỷ USD, hiện dự án đang đẩy mạnh thi công giai đoạn 1 trong sự mong chờ của thị trường. Trong đó chiếm lượng lớn là các nhà đầu tư và khách du lịch.

Với mức đầu tư khủng lại trên địa thế thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng nên New Hội An City đã nhanh chóng tạo được sức hút với thị trường. Hiện nay đây là một trong những dự án được các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kì vọng nhất trên thị trường.

Vị trí New Hội An City trên bản đồ
Vị trí New Hội An City trên bản đồ

Giai đoạn 1 dự án nằm cạnh bờ biển An Bàng và cách phố cổ Hội An 3,5km. Đây là hai địa điểm du lịch thu hút lượng khách quốc tế lớn đến Việt Nam hàng năm. Vẻ đẹp của biến An Bàng và phố cổ Hội An đã được nhiều tạp chí nước ngoài và khách ngoại quốc đánh giá cao. Tuy nhiên do công suất phòng của khu phố cổ Hội An không đủ sức đáp ứng đủ lượng khách du lịch đông đảo đến Hội An và biển An Bàng đã làm chậm lại sức phát triển của khu vực này. Trong khi đó việc di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An trong ngày lại gây ra nhiều bất tiện.

Đánh giá lượng khách khách tới Hội An hàng năm
Đánh giá lượng khách khách tới Hội An hàng năm

Do đó, dự án New Hội An City đã mở ra bước phát triển cho khu vực đầy lợi thế du lịch nghỉ dưỡng này. Dự án sẽ mang đến 12 căn biệt thự 5 phòng ngủ sát biển đẹp nhất, gần 200 căn condotel và lượng lớn phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. Đáp ứng được lương du khách đông đảo đến Hội An mỗi năm. Đặc biệt là đáp ứng được nhu cần về tận hưởng cảnh biển An Bàng với lợi thế sát bờ biển.

Trainning Đại lý-page-025

Du khách sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển khi nghỉ dưỡng tại New Hội An City lại có thể tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhất cho chuyến di lịch. Đến với New Hội An City sẽ là đến với một thiên đường nghỉ dưỡng mới của Việt Nam.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …