Home / Tin Tức New Hội An City / New Hội An City là giải pháp đầu tư hiệu quả năm 2016

New Hội An City là giải pháp đầu tư hiệu quả năm 2016

Năm 2016 này, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã trở thành kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng cũng nhờ thế mà được chú ý hơn. Trong số đó, New Hội An City là dự án nổi trội hơn cả.

Xu hướng đất tư bất động sản nghỉ dưỡng đã tạo tiền đề cho sự ra đời của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng. Một trong số đó là New Hội An City được thị trường và các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Dự án này được xem là kênh đầu tư mà các nhà đầu tư nên chọn lựa trong thời gian này. Nhất là khi xu hướng đầu tư bất động sản đang tăng mạnh. Điều phải nhắc đến là ưu thế của New Hội An City là rất lớn, có sức cạnh tranh mạnh với những dự án khác trên thị trường hiện nay. Nhưng hơn hết là khả năng mang lại nguồn lợi nhuận cao của New Hội An City mới là điểm thu hút các nhà đầu tư.

Vị trí của New Hội An City
Vị trí của New Hội An City

New Hội An City có vị trí đắc địa có thể thu hút được du khách. Dự án gần với các điểm du lịch nổi tiếng lại cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 24km. Bên cạnh đó, không gian nghỉ dưỡng được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ mang đến sự tiện nghi hiện đại với hồ bơi 4000m2, khu mua sắm kiến trúc độc đáo, nhà hàng, trung tâm spa,….Đặc biệt, hệ thống khách sạn, condotel và biệt thự được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ tập đoàn BHMA và ONYX sẽ làm hài lòng bất kì vị khách nào.

Chất lượng nghỉ dưỡng tại các khu dự án đóng vai trò rất quan trọng
Chất lượng nghỉ dưỡng tại các khu dự án đóng vai trò rất quan trọng

Những điều kiện sẵn có này sẽ là yếu tố góp phần mang đến lợi thế đầu tư cho New Hội An City. Chỉ có cung cấp chất lượng nghỉ dưỡng tốt nhất mới giúp cho New Hội An City thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Cũng như đem lại nguồn lợi nhuận lâu dài và ổn định nhất cho các nhà đầu tư dự án.

Giữa hàng loạt các sản phẩm nghỉ dưỡng hiện nay thì New Hội An City hoàn toàn là kênh thích hợp cho sự chọn lựa của các nhà đầu tư hiện nay.

 

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …