Home / Tin Tức New Hội An City / New Hoi An City: Lợi thế nào hút khách đầu tư?

New Hoi An City: Lợi thế nào hút khách đầu tư?

Chỉ còn vài tháng nữa là đến thời điểm hoàn thành dự án New Hoi An City. Đây hiện đang là một trong những dự án sở hữu những tiềm năng lớn thu hút khách đầu tư.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang rất sôi động và có tỷ lệ cạnh tranh cao trong việc thu hút khách đầu tư. Nhưng New Hoi An City vẫn rất nổi trội với những lợi thế vốn có của mình.

New Hoi An City có vị trí đẹp và đắc địa để thu hút khách đầu tư
New Hoi An City có vị trí đẹp và đắc địa để thu hút khách đầu tư

Vị trí hút khách du lịch

Không chỉ đơn thuần sở hữu vị trí đẹp và đắc địa, mà vị trí New Hoi An City còn là vị trí có khả năng hút khách rất tốt. Chỉ nói riêng đến vị trí địa điểm đang xây dựng giai đoạn 1 hiện nay là khoảng đất sát bên bờ biển An Bàng. Đây là một trong những nơi thích hợp nhất để trở thành điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn thu hút được khách du lịch. Hiện nay trên thị trường cũng có rất ít những dự án có vị trí đẹp như của New Hoi An City.  Ngoài ra, với địa điểm này, du khách cũng không gặp nhiều bất cấp khu du lịch tham quan các thắng cảnh. Nên điều kiện lợi thế vị trí này đã tăng thêm tính tiềm năng cho dự án.

Giao thông thuận lợi, dễ đón khách

Dự án nằm ngay gần đường di chuyển từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng đến thành phố Hội An. Do đó ko chỉ giúp du khách đi lại thuận lợi hơn mà còn dễ dàng đón khách du lịch. Với lợi thế giao thông, New Hoi An City sẽ thuận lợi thu hút được nhiều du khách đến với dự án hơn. Đồng thời cũng thu hút được sự quan tâm của khách đầu tư.

Hội An là 1 trong 2 thành phố phát triển du lịch mạnh tại Quảng Nam
Hội An là 1 trong 2 thành phố phát triển du lịch mạnh tại Quảng Nam

Lợi thế phát triển du lịch của thành phố Hội An

Thành phố Hội An hiện đang điểm thu hút du lịch mạnh tại miền Trung. Hơn nữa, nơi này đang được dự trù để trở thành thủ phủ du lịch mới. Tiềm năng du lịch và khả năng thu hút du khách của Hội An sẽ mang lại nhiều cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó bao gồm cả New Hoi An City.

Từ những lợi thế trên mà New Hoi An City trở nên nhiều tiềm năng hơn trong việc đầu tư sinh lợi nhuận cao, thu hút được nhiều khách đầu tư hơn trong tương lai.

 

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …