Home / Tin Tức New Hội An City / New Hoi An City: Ưu thế vượt trội thu hút đầu tư

New Hoi An City: Ưu thế vượt trội thu hút đầu tư

Là một trong những dự án tiềm năng trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, New Hoi City đang thu hút được các nhà đầu tư với những ưu thế vượt trội hơn cả, có thể mang lại lợi nhuận hiệu quả.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang phát triển mạnh trên nhưng thành phố tiềm năng du lịch lớn. Tiêu biểu là thành phố Hội An với sự xuất hiện của những dự án mới trên dọc đường bờ biển. Nhưng được chú ý hơn cả vẫn phải kể đến dự án New Hoi An City của HB Group nằm bên bờ biển An Bàng.

Dự án này đang chuẩn bị để hoàn thành vào cuối năm nay để chính thức đi vào hoạt động trong năm 2017. Theo kế hoạch phát triển, New Hoi An City sẽ mang đến hai loại hình condotel và biệt thự ven biển cho nhu cầu đầu tư bất động sản. Đây đều là hai sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được thị trường ưa chuộng nhiều và đang tạo nên cơn sốt lớn, đặc biệt là condotel.

New Hội An City có vị trí đẹp và đắc địa
New Hội An City có vị trí đẹp và đắc địa

Dự án đang sở hữu lợi thế lớn từ vị trí nằm bên bãi biển An Bàng, nơi được bình chọn là một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới. Vị trí này mang đến không gian nghỉ dưỡng sát bên bờ biển với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Hơn hết đây còn là vị trí khan hiếm trên thị trường hiện nay, tạo nên tính giá trị cao cho New Hoi An City.

Bên cạnh vị trí đắc địa này, New Hoi An City cũng sở hữu như ưu thế khác như được quản lý bởi tập đoàn BHMA có thương hiệu lớn tại Thái Lan. Cung cấp những tiện ích sang trọng hiện đại và độc đáo. Tiêu biểu nhất có lẽ là khu mua sắm Silk Road rộng 20.000 với kiến trúc khác biệt, hiếm có.

Dự án với không gian nghỉ dưỡng đặc sắc và khác biệt
Dự án với không gian nghỉ dưỡng đặc sắc và khác biệt

Với những lợi thế có thể mang đến chất lượng nghỉ dưỡng vượt trội hơn nhiều nên New Hội An City cũng được đánh giá cao hơn nhiều dự án khác trên thị trường. Tạo nên sức hút lớn thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư có nhu cầu với bất động sản nghỉ dưỡng.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …