Home / Tin Tức New Hội An City / New Hoi An City: Xây dựng chất lượng từ những chi tiết nhỏ

New Hoi An City: Xây dựng chất lượng từ những chi tiết nhỏ

Với tiêu chí trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thị trưởng, New Hoi An City luôn chú trọng đến xây dựng chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất từ xây dựng bên ngoài đến thiết kế nội thất bên trong hay những khu tiện ích.

HB Group hiểu rằng, khu nghỉ dưỡng chỉ có thể níu chân du khách khi mà mang đến sự ấn tượng trong thiết kế, không gian nghỉ dưỡng thoải mái đáp ứng các như cầu về nghỉ ngơi cùng những tiện ích giải trí, mua sắm cần thiết. Bởi vậy mà tập đoàn rất chú trọng vào việc xây dựng New Hoi An City hoàn hảo trong từng chi tiết.

Thiết kế Condotel New Hội An City
New Hội An City được chú trong tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế

Khu khách sạn, condotel, biệt thự được thiết kế không chi tạo nên sự hài hòa trong màu sắc mà còn đem đến không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Việc lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị nội thất được chọn lựa rất tỉ mỉ lấy tiêu chuẩn chất lượng làm đầu sau đó mới tùy vào thiết kế ngoại hình mà đưa vào sử dụng. Khu phòng ngủ với đệm giường, drap, gối nằm phải đem lại sự thoải mái và giấc ngủ sâu cho du khách, khu phòng khách với đầy đủ sofa, bàn nước, tivi; phòng bếp đảm bảo sự tiện nghi cho việc nấu nướng; các chi tiết nội thất đi kèm như đèn, rèm che, bàn ghế đều được kết hợp sao cho hài hòa. Mỗi không gian đều phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng cũng như có thể đón được không gian thoáng đãng bên ngoài. Sự tỉ mỉ này khi kết hợp với các dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp do các công ty vận hành cung cấp sẽ khiến du khách muốn trở lại với New Hoi An City.

Thiết kế bên trong condotel New Hoi An City
Không gian bên trong condotel New Hoi An City

Bên cạnh đó, dự án cũng cần đảm bảo các yếu tố về tiện ích. Dự kiến, khu mua sắm bán lẻ Silk Road New Hoi An City rộng 20.000m2 sẽ được xây dựng mô phỏng theo phổ cổ Hội An kết hợp với ý tưởng từ Con đường tơ lụa. Các gian hàng sẽ thiết kế đa dạng văn hóa kiến trúc từ các quốc gia Ấn Độ, Mông Cổ, Trung Quốc, Ả Rập. Ngoài ra còn các tiện ích khác như bể bơi, nhà hàng ven biển,….sẽ được đưa vào xây dựng.

Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City
Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City

New Hoi An City sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt với nhất cho du khách khi chọn lựa nơi đây là điểm đến dừng chân cho chuyến du lịch từ sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …