Home / New Hội An City / Nhà vận hành khách sạn New Hoi An City: ONYX Hospitality Group

Nhà vận hành khách sạn New Hoi An City: ONYX Hospitality Group

Vào 9/10/2015, tập đoàn HB Group và tập đoàn khách sạn quốc tế của Thái Lan là ONYX Hospitality Group đã chính thức ký kết hợp tác để quản lý khách sạn hướng biển New Hoi An City là OZO Hoi An.

Khách sạn OZO Hoi An là khách sạn hướng biển thuộc quy mô giai đoạn 1 New Hoi An City được xây dựng với lối thiết kế thông minh, đem lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt với, có view nhìn toàn cảnh vùng biển An Bàng. Khách sạn có công suát 364 phòng, sẽ do tập đoàn ONYX Hospitality Group vận hành và quản lý. Dự kiến khối khách sạn hướng biển này sẽ được đưa vào hoạt động và cuối 2016, cũng là thời điểm hoàn thành giai đoạn 1 dự án.

100% Condotel New Hoi An City view biển An Bàng
Khách sạn OZO Hoi An dự án New Hoi An City

Theo Giám đốc Điều hành tập đoàn ONYX Hospitality Group, ông Peter Henley: “Việt Nam là một trong những điểm du lịch phát triển nhanh nhất trong khu vực và chúng tôi rất vui mừng khi OZO Hoi An nằm trong kế hoạch mở rộng tiếp theo của chúng tôi.” Ông cũng hi vọng sự hợp tác với tập HB Group tại dự án New Hoi An City sẽ giúp đưa thương hiệu khách sạn OZO đến gần với thị trường Việt Nam Hơn.

Bắt đầu đi vào hoạt động khách sạn từ năm 2013 nhưng ONYX Hospitality Group đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Thái Lan, nơi có ngành du lịch phát triển mạnh tại Châu Á. Hiện tập đoàn đang có mặt tại Koh Samui, Colombo, Hong Kong, Kandy, Pattaya và một vài nơi khác nữa. Bốn thương hiệu ONYX Hospitality Group đang phát triển là OZO, Saron, Amari, Shama. HIện tập đoàn đang đẩy mạnh mở rộng thị trường.

Thiết kế phòng nghỉ khách tại khách sạn OZO Hoi An
Thiết kế phòng nghỉ khách tại khách sạn OZO Hoi An

Với sự điều hành của ONYX Hospitality Group, khách sạn OZO Hoi An sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách đến Hội An vào năm tới. Các khu phòng khách sạn được thiết kế với độ tiện nghi cao, sự thoải mái với không gian nghỉ ngơi hiện đại, và dịch vụ chuyên nghiệp. Đem đến sự trải nghiệp lý tưởng cho một chuyến du lịch trên vùng biển đẹp nhất Hội An.

Toàn bộ khu khách sạn OZO Hoi An 364 phòng sẽ được đưa vào hoạt động sau khi được hoàn thành vào cuối năm nay.

 

Check Also

ONYX sẽ là đơn vị quản lý khu khách sạn của dự án

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi …