Home / Tin Tức New Hội An City / Nhu cầu du lịch tạo tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nhu cầu du lịch tạo tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Du lịch luôn là yếu tố tất yếu giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Sự tăng trưởng mạnh về du lịch đem đến những tiểm năng đầu tư mới cho các nhà đầu tư có nhu cầu về BĐS nghỉ dưỡng.

Hiện nay, tại các điểm du lịch nổi tiếng như Hội An, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang bất động sản đang phát triển mạnh. Trong đó, Hội An với dự án New Hoi An City đã cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng.

Có thể nói dự án New Hoi An City hiện đang là tâm điểm của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. HB Group – chủ đầu tư của New Hoi An City đã chọn Hội An là điểm đầu tư phân khúc hot này. Khu vực này sở hữu những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, văn hóa giải trí, mua sắm, nghỉ ngơi, ăn uống. Những điều kiện này đã tạo ra nhu cầu đến đây du lịch cho du khách. Lượng du khách có nhu cầu du lịch tại Hội An là rất lớn. Ước tính trong năm 2014, lượng du lịch có thể đạt gần 5 triệu lượt. Riêng với du khách quốc tế là 2,8 triệu lượt. Cho thấy nhu cầu du lịch tại Hội An là rất lớn và có tiềm năng cao với bất động sản nghỉ dưỡng.

Nhu cầu du lịch tại Hội An là rất lớn
Nhu cầu du lịch tại Hội An là rất lớn

Những địa điểm du lịch tạo nên được nhu cầu du lịch của du khách luôn có cơ hội và tiềm năng tốt trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Lấy New Hoi An City làm ví dụ, nhờ khả năng hút du khách với những tiềm năng về du lịch sẵn có của thành phố Hội An mà dự án được đánh giá có nhiều cơ hội phát triển hơn. Nguồn du khách dồi dào đến Hội An hàng năm sẽ đem đến tính ưu thế hơn cho New Hoi An City so với nhiều dự án khác trên thị trường hiện nay.

Điều này cho thấy các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cần có những động lực lớn lớn từ tiềm năng du lịch của địa phương. Để nhằm tạo nên nhu cầu du lịch với các du khách, thu hút được lượng du khách lớn đến nghỉ dưỡng và du lịch.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …