Home / New Hội An City / Những căn Condotel nào đẹp nhất New Hoi An City

Những căn Condotel nào đẹp nhất New Hoi An City

Việc sở hữu những căn Condotel đẹp nhất tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đầu tư cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ condotel. New Hoi An City với 4 toà Condotel sẽ có bao nhiêu căn condotel đẹp nhất.

Tòa condotel A và B

Mặt bằng điển hình khu tòa nhà A và
Mặt bằng điển hình khu tòa nhà A và B

Đây là tòa sở hữu các căn condotel loại 3, loại 5, loại 6 và loại 8. Trong đó, những căn như: 109, 110, 209, 210, 309, 310, 409 là những căn đẹp nhất. Những vị trí này đều có góc view rộng hơn những vị trí khác do nằm ngày vị trí đuôi xương cá. Trong đó, có thể nói căn 409 là căn đẹp nhất của 2 tòa nhà này.

Căn hộ loại 5: có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách đều thông với ban công chính của căn hộ. Đặc biệt những căn loại 5 của tòa B đều có Ban công rộng nối thông các phòng.

Căn hộ loại 6: có diện tích rộng hơn với 3 phòng ngủ nhưng chỉ có 2 ban công và nhỏ hơn so với ban công loại 5. Nhưng bù vào diện tích căn hộ loại 6 lại rất rộng và thoải mái.

Căn loại 8: đây cũng là căn hộ số 409, chỉ có 1 căn duy nhất trong mỗi tòa Condotel A và B. Diện tích của căn loại 8 gần như gấp đôi các căn khác nhưng chỉ có 2 phòng ngủ. Ban công rộng nối nối thông tất cả các phòng.

Tòa condotel C và D

Mặt bằng điển hình khu tòa nhà C và D
Mặt bằng điển hình khu tòa nhà C và D

Toàn condotel C và D có cấu trúc sắp xếp căn hộ tương tự như nhau từ tầng trệt đến tầng cao nhất. Tuy               nhiên chỉ có căn hộ ở vị trí đầu xương cá được đánh giá là đẹp nhất với góc view rộng và thoáng. Đó là những căn số 11, và 12 ở mỗi tầng trong cả 2 tòa nhà. Đây cũng là vị trí của những căn hộ loại 7.

Kết cấu kiến trúc của căn hộ này khác biệt nhiều với các căn hộ khác nhưng vẫn nằm ở vị trí đuôi xương cá, có tầm view biển An Bàng đẹp nhất.  Hai phòng ngủ lớn kề sát nhau đều có ban công riêng view biển. Ban công thứ 3 thông với phòng khách và cũng có view hướng biển.

 

 

Check Also

Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City

Nhà vận hành khách sạn New Hoi An City: ONYX Hospitality Group

Vào 9/10/2015, tập đoàn HB Group và tập đoàn khách sạn quốc tế của Thái …