Home / Tin tức tổng hợp / Những đối tượng nào có thể sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ

Những đối tượng nào có thể sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là một trong những dòng sản phẩm mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup đầu tư triển khai xây dựng. Ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup chính thức tham gia vào phân khúc bình dân nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân. Chính vì vậy mà mức giá bán căn hộ Vincity Tây Mỗ là điều mà khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm.

Vincity Tây Mỗ

Theo một số thông tin báo chí có đưa ra thì giá bán gia động từ 700 triệu tùy vào từng dự án khác nhau. Như vậy đây là mức giá phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, bạn chủ cần có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng là có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ đặc biệt là những người thu nhập trung bình thấp như công nhân, giáo viên, vợ chồng trẻ,…Đối với những gia đình trẻ những người có tiềm lực kinh tế chưa lớn việc sở hữu căn hộ Vinhomes là rất khó thì Vincity sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được thiết kế với các diện tích khác nhau nhằm phù hợp cho mục đích sử dụng của mỗi người :

  • Căn 1 phòng ngủ: Diện tích từ 25 – 36m2
  • Căn 2 phòng ngủ: Diện tích từ 50 – 65m2
  • Căn 3 phòng ngủ: Diện tích từ 70 – 90m2

Như vậy với diện tích căn hộ nhỏ nên giá thành cũng giảm, hơn nữa dự án Vincity Tây Mỗ nằm ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xa trung tâm thành phố nên giá đất mà chủ đầu tư mua lại cũng rẻ hơn so với khu vực trung tâm thành phố nên khách hàng có thể được hưởng với mức giá phù hợp.

Thông tin về giá bán căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên với những thông tin ban đầu thì khách hàng có thu nhập trung  bình thấp có thể sở hữu được căn hộ tại đây với mức giá phù hợp. Để nhận thêm những thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng truy cập website: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-tay-mo/

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …