Home / Hệ Thống Tiện Ích New Hội An City / Những tiện ích của New Hội An City GĐ 1

Những tiện ích của New Hội An City GĐ 1

Giai đoạn 1 New Hội An City được xem là thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư cũng như khách du lịch đến với dự án quần thể dự án rộng 400ha, bao gồm nhiều hạng mục cho du lịch dân cư, đào tạo quốc tế tế. Do đó, giai đoạn 1 được chú trọng đầu tư nhiều vào các hạng mục tiện ích cho nghỉ dưỡng.

400ha là tổng diện tích của New Hội An City, trong đó, giai đoạn 1 chỉ chiếm một phần nhỏ bên bờ biển An Bàng. Tuy nhiên nó lại đóng vai trò không nhỏ khi là thỏi nam châm hút du khách đến với dự án New Hội An City.

Với vị trí cách bờ biển An Bàng và phố cổ Hội An không quá xa, giai đoạn 1 của dự án có nhiều lợi thế để trở thành điểm nhấn thu hút mới của BĐS nghỉ dưỡng năm nay.  Theo kế hoạch, giai đoạn 1 sẽ bao gồm các hạng mục khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao, hệ thống condotel hiện đại view biển cùng 12 căn biệt thự đơn lập sát bờ biển cùng nhiều tiện ích khác.

Trainning Đại lý-page-025

Hệ thống tiện ích của giai đoạn 1 là mảnh ghép nối cho những khoảng khắc nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà dự án đem đến cho du khách. Đồng thời cũng là để tạo nên sức hút cho New Hội An City giai đoạn 1 trong thời điểm BĐS nghỉ dưỡng cạnh tranh khốc liệt. Do đó, chủ đầu tư sẽ rất chú trọng và các hạng mục tiện ích của dự án  với:

  • Rạp chiếu phim hiện đại được đầu tư thiết bị âm thanh hình ảnh hiện đại
  • Trung tâm thương mại tụ hội hàng trăm thương hiệu nổi tiếng
  • Khu chợ quê phong cách Hội An sẽ là điểm nhấn đặc sắc mang đậm nét riêng chi có tại New Hội An
  • Bể bơi rộng 4000m2 đủ sức chứa, phục vụ cho hàng trăm du khách tới New Hội An
  • Trung tâm spa 1000m2
  • Nhà hàng, quán bar,…

Mỗi hạng mục tiện ích đều được chủ đầu tư chú trọng tỉ mỉ về chất lượng để nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mỗi du khách tới đây.

Dự kiến vào cuối năm nay dự án sẽ được hoàn thành các hạng mục và có thể ra mắt thị trường. Khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn rất nhiều.