Home / Tin Tức New Hội An City / Ông lớn nào đừng sau dự án New Hội An City trị giá 1,5 tỷ USD?

Ông lớn nào đừng sau dự án New Hội An City trị giá 1,5 tỷ USD?

Tổ hợp dự án New Hội An City ngay từ khi mới công bố đã tạo một cú shock không hề nhỏ cho thị trường bởi tổng mức đầu tư cực khủng: 1.5 tỷ USD. Do vậy, khá nhiều nhà đầu tư thắc mắc không biết chủ đầu tư của New Hội An là đơn vị nào và liệu có đủ tiềm lực để đưa dự án cán đích.

Gần Hội An sẽ có khu nghỉ dưỡng mới nào?

Dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Hội An

New Hội An City là giải pháp đầu tư hiệu quả

New Hội An City – Một Hội An kiểu mới

Với diện tích quy hoạch vào khoảng 400ha, HBCI – chủ đầu tư chính thức của dự án dự kiến sẽ dành  khoảng 1,5 tỷ USD để quy hoạch nên một khu đô thị Hội An mới hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

phối cảnh New Hội An City
phối cảnh New Hội An City

Trong giai đoạn 1, dự án đi vào hoạt động với khách sạn OZO Hội An gồm 364 phòng, 214 căn hộ và khoảng hơn 20.000m2 sàn bán lẻ. Tiếp theo đây, đơn vị này đang tiếp tục triển khai các giai đoạn mới với khá nhiều hạng mục như căn hộ hướng sông, khu tái định cư, villas và cả các tiện ích quan trọng cho cuộc sống của khách hàng như: bệnh viện, công viên, trường dạy nghề, trung tâm hội nghị, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi…

Có thể thấy rằng, New Hội An City là dự án xây dựng “khủng” bậc nhất ở Quảng Nam hiện nay. Do vậy, nguồn lực tài chính cùng uy tín của chủ đầu tư là yếu tố then chốt giúp dự án thành công hay thất bại. Với HBCI, nhiều khách hàng vẫn chưa biết rằng đây là đơn vị trực thuộc HB Group. Chủ tịch HBCI hiện nay – Ngài Trịnh Thanh Huy cũng đồng thời là Phó chủ tịch HB Group.

 Logo HB Group
Logo HB Group

HB Group được đặt nền móng thành lập từ những năm 2000 – 2006. Tính cho đến nay, tập đoàn đã có hơn 15 năm hoạt động mạnh trong lĩnh vực  kinh doanh thương mại, vận tải, logistics và vật liệu xây dựng. Nhóm nhà đầu tư HB Group hiện đang nắm giữ nhiều ngành, nhiều công ty đầu ngành khác ở Việt Nam như: xi măng VCB, logistics (Vinafco), Bê tông 620 Châu Thới, Celestone… và đáng chú ý nhất là cả tập đoàn xây dựng Coteccons.

Có thể khẳng định rằng, với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng với nguồn vật liệu có sẵn HBCI và HB Group sẽ giúp dự án  New Hội An City đạt thành công vang dội, tương xứng với tiềm năng và giá trị thực tế của dự án, mang lại động lực mạnh mẽ cho phát triển du lịch Hội An nói riêng và du lịch Quảng Nam nói chung.

 

Check Also

Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City

New Hội An City là giải pháp đầu tư hiệu quả năm 2016

Năm 2016 này, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã trở thành kênh đầu …