Home / Tin tức tổng hợp / Rosita Garden Khang Điền thi công có đạt tiến độ không?

Rosita Garden Khang Điền thi công có đạt tiến độ không?

Một trong những mối quan tâm của quý khách hàng về dự án đó chính là quy trình xây dựng của dự án. Dự án có quá trình thi công tốt, bàn giao đúng thời hạn cũng sẽ làm tăng thêm uy tín và độ tin tưởng trong lòng quý khách. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Khang Điền luôn quan trọng đến tiến độ thi công để bàn giao nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và đối với dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền cũng thế. Rosita Garden Khang Điền chính thức mở bán 13.8 Sắp đến đây, vậy quá trình công trình Rosita Garden Khang Điền có chuẩn tiến độ để tháng 12/2017 bàn giao nhà hoàn thiện không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Đôi với dự án Rosita Khang Điền tiến trình như lúc này hoàn toàn đầu tư hợp lý trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được cải thiện. Quá trình xây dựng một phần các Block A,B & C được đánh giá là khá tích cực. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của công trình. Block A & B đang xây dựng phần kết cấu của lầu 1 và 2, block C đang thi công phần cấu trúc tầng 1.

Tiến trình thi công dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền khá nhanh. Block A đang thi công phần cấu trúc. Một phần Block B Rosita Garden Khang Điền đang xây dựng phần công trình phụ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang tiến hành song song với block A & B.

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Rosita Garden: tien do Rosita Garden

Qua quá trình thi công của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền, chúng tôi đánh giá đây là nhà thầu đầy trách nhiệm what do you think. Với tiến trình xây dựng khả quan và nhanh chóng, đồng thời chất lượng xây dựng luôn luôn được đảm bảo. Vấn đề này giúp khách hàng an tâm lúc chọn lựa sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu đáng tin cậy của Khang Điền. Đơn vị thi công đang hoàn thành phần cơ sở hạ tầng chung của công trình. Hệ thống thoát nước đã thi công xong, tiếp đến thi công phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và bể bơi cũng đang thi công phần kết cấu song song với tiến độ xây dựng những block công trình.

Nhìn chung thì với tiến độ xây dựng này, khách hàng sẽ được giao nhà chuẩn thời hạn giống như các dự án trước đây của Khang Điền. Chính bởi uy tín của mình mà Khang Điền có 1 lượng quý khách thân thiết, rất chú tâm tới các dự án của nhà đầu tư này, tiêu biểu là công trình Rosita Garden Khang Điền là dự án mới và gây được sự chú ý khá lớn. Nhất là, giá cả của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền cũng rất hợp lý, do đó, nếu như có hứng thú thì bạn cần xem xét đầu tư vào công trình này để nhận được lợi nhuận lâu dài, bền vững về sau. Rosita Garden Khang Điền chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì những giá trị tuyệt đỉnh được chủ đầu tư tâm huyết đưa vô trong từng chi tiết, thiết kế, quy mô của dự án; nhất là tiến trình thi công luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

 

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …