Home / Tin Tức New Hội An City / Sức hút khó cưỡng từ CĐT của New Hoi An City

Sức hút khó cưỡng từ CĐT của New Hoi An City

Chủ đầu tư của New Hoi An City là đơn vị nào? Đó là HB Group,  một tập đoàn lớn có thương hiệu trên lĩnh vực bất động sản Việt Nam với nhiều dự án lớn. New Hoi An City là dự án nghỉ dưỡng tập đoàn đang triển khai ở khu vực thành phố Hội An.

Hiện nay, cái tên New Hoi An City có được vị trí lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là nhờ vào nền tảng vững chắc từ thương hiệu HB Group. Với các chuyên gia hay các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì HB Group không còn mấy xa lạ. Những dự án như Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền với vốn đầu tư hàng trăm triệu USD là sản phẩm đến từ HB Group. Cho thấy trên lĩnh vực bất động sản, HB Group hoàn toàn là chủ đầu tư có tiếng tăm và sức hút với các nhà đầu tư.

Do đó, ngay từ những thời điểm đầu ra mắt dự án, New Hoi An City đã được đánh giá cao và có được nhiều kỳ vọng. Dự án được xây dựng trên vị trí vàng, sát bên bãi biển An Bàng, cách phổ cổ Hội An 3,5km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 24km. Đây là vị trí có nhiều thuận lợi cho sự phát triển của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất với sự đa dạng về loại hình cũng như cung cấp được nhiều hình thức giải trí. Dưới sự đầu tư của HB Group New Hội An sẽ mang đến hệ thống khách sạn, condotel, biệt thự đẳng cấp và tiện nghi. Ngoài ra, hệ thống tiện ích sẽ đáp ứng được đầy đủ nhất những nhu cầu về nghỉ dưỡng với sự đặc sắc riêng.

Một góc phối cảnh giai đoạn 1 New Hoi An City
Một góc phối cảnh giai đoạn 1 New Hoi An City

Nhưng để tạo nên sức hút cho dự án như hiện nay thì nền tảng thương hiệu của CĐT là chỗ dựa rất lớn. Với chủ đầu tư là tập đoàn có thương hiệu và độ uy tín cao trên thị trường, New Hoi An City dễ dàng trở thu hút các nhà đầu tư hơn. Cũng như được thị trường quan tâm và chú ý nhiều hơn.

Như vây, nền tảng từ chủ đầu tư là rất quan trọng với dự án. Chủ đầu tư uy tín sẽ góp phần tạo nên sức hút thị trường cho dự án cũng như đem lại chất lượng sản phẩm vượt trội.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …