Home / Tin Tức New Hội An City / Tại sao HB Group chọn BHMA vận hành condotel và biệt thự

Tại sao HB Group chọn BHMA vận hành condotel và biệt thự

Đơn vị vận hành và quản lý đóng vai trò quan trọng trong mỗi dự án. Do đó HB Group đã chọn BHMA, tập đoàn quản lý hệ thống hàng đầu tại Thái Lan, là đơn vị vận hành chuỗi condotel và biệt thự của dự án.

Tập đoàn BHMA là gì?

Đây là tập đoàn lớn tại Thái Lan chuyên cung cấp những giải pháp quản lý cho các loại hình bất động sản với đội ngũ các chuyên gian quốc tế giàu kinh nghiệm và chuyên môm. Nhiều dự án do BHMA quản lý đã nhận được nhiều  giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế – Asia Travel Awards.

Hiện BHMA là đơn vị được HB Group chọn là nhà quản lý và vận hành condotel, biệt thự New Hoi An City.

BHMA là đơn vị vận hành và quản lý BĐS nghỉ dưỡng mà HB Group đã chọn lựa
BHMA là đơn vị vận hành và quản lý BĐS nghỉ dưỡng mà HB Group đã chọn lựa

Sức ảnh hưởng của BHMA

Tại thị trường Việt Nam, BHMA còn là cái tên mới, theo dự kiến, đến 2017 tập đoàn mới mởi rộng thương hiệu X2 với mình với X2 Ha Long Bay và X2 DaNang. Do đó khi nhắc đến BHMA nhiều khách hàng và nhà đầu tư còn lạ lẫm. Nhưng trên thực tế BHMA là một trong những tập đoàn về quản lý bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Thái Lan, nơi được coi là thiên đường du lịch của Châu Á.

Tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và vận hành các dự án nghỉ dưỡng, với đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao. Hiện nay tại Thái Lan, BHMA đã có gần 30 các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng 4 sao, condote trải rộng trên nhiều điểm du lịch nổi tiếng và tập đoàn đang có mặt tại Indonesia và Australia.

Thiết kế tại New Hoi An City
Thiết kế tại New Hoi An City

Đến với dự án New Hoi An City, BHMA mang đến thương hiệu X2 Vibe  với X2 Vibe Hoi An. Đây là thương hiệu sẽ được triển khai tại Pattaya Seaphere, Phuket Kamada với các thiết kế tập trùng vào sự trẻ trung và hiện đại, là nổi tập lên sự khác biệt của thương hiệu, tăng giá trị bất động sản và cơ hội đầu tư.

Do đó, BHMA có thế mang đến những giải pháp vận hành hiệu quả nhất cho condotel và biệt thự New Hoi An City. Nhưng ưu thế hơn cả là BHMA có hệ thống nghỉ dưỡng rộng tại nhiều quốc gia, mang đến đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ tốt hơn.

Với sức ảnh hưởng và khả năng mang lại những dịch vụ và giải pháp quản lý tối ưu nhất, đồng thời có hệ thống nghỉ dưỡng trên nhiều quốc gia, BHMA đã là sự lựa chọn của HB Group cho đơn vị vận hành condotel, biệt thự dự án New Hoi An City.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …