Home / Tin tức tổng hợp / Tại sao khách hàng nên sở hữu căn hộ tại Vincity Hà Nội

Tại sao khách hàng nên sở hữu căn hộ tại Vincity Hà Nội

Trong thời điểm các dự án căn hộ cao cấp trong giai đoạn bão hòa thì ông hoàng trong giới bất động sản Vingroup đưa ra thương hiệu Vincity – thương hiệu dành cho những người có thu nhập trung bình. Dự án Vincity Hà Nội là một dự án nằm trong chuỗi các dự án nhắm vào đối tượng khách hàng tầm trung.

>> Xem thêm :Thương hiệu Vincity là gì ?

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Nội
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Nội

 Nhắc đến tập đoàn VinGroup rất nhiều người cảm thấy yên tâm vì đây là dự án của chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Những thương hiệu mà tập đoàn xây dựng bấy lâu nay như: Vinhomes, Vinpearl, Vinmart, Vinmec, Vinschool… Trong đó dự án Vinhomes – một thương hiệu BĐS dòng phân khúc cao cấp. Vinhomes mang lại một diện mạo mới tại các thành phố lớn với những dự án được thiết kế một cách hoàn mỹ cả về cảnh quan lẫn chất lượng xây dựng.Dự án Vincity chắc chắn cũng sẽ là một thương hiệu đình đám của năm 2017 và cũng sẽ được rất nhiều người quan tâm giống như dòng căn hộ cao cấp Vinhomes.

Với mức giá cho mỗi căn chỉ từ  700 triệurất thích hợp dành cho những cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều tiền tiết kiệm và thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng. Vì thế, dự án đang rất thu hút khách hàng và cả những nhà đầu tư vì  1 căn hộ Vincity Hà Nội để cho thuê không phải là một ý kiến tồi nếu như khách hàng có một khoản tiền tiết kiệm và không muốn gửi ngân hàng.

Mặt bằng Vincity Hà Nội

Dự án Vincity Hà Nội không chỉ là toà chung cư mọc lên san sát để cho cư dân có chỗ ra chỗ vào, mà đây còn là một công trình, một ý tưởng lớn, một thiết kế hoàn hảo… của những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới kiến tạo lên.

Khu đô thị Vincity Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống bấy lâu nay vẫn đang tìm kiếm, ở nơi đó chắc chắn sẽ có sông, có hồ, có bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, có sông, có hồ, khu sinh hoạt cộng đồng hay khu tập thể thao …

Với từng đây điều có lẽ vẫn chưa đủ để lột tả hết được những điều mà Vincity Hà Nội sẽ mang lại. Hãy tự mình trải nghiệm bằng cách sở hưu cho mình một căn hộ tại Vincity Hà Nội

Check Also

Khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ và phân tích về hạ tầng giao thông tại dự án

khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ, sản phẩm cửa …