Home / Tin Tức New Hội An City / Tại sao nên sở hữu condotel New Hoi An City

Tại sao nên sở hữu condotel New Hoi An City

Cùng với sức nóng của dòng BĐS condotel, loạt condotel New Hoi An City hiện đang được là tâm điểm của các nhà đầu tư với những ưu thế vượt trội hơn nhiều trên thị trường hiện nay.

Loạt condotel duy nhất 100% view biển An Bàng

Với cấu trúc xương cá, 4 toàn condotel của New Hoi An City đều 100% có hướng view ra biển An Bàng. Đây là điểm mà ít dự án condotel nào có thể làm được. Điều này sẽ làm tăng giá trị đầu tư cho toàn bộ các căn condotel New Hoi An City.

100% Condotel New Hoi An City view biển An Bàng
100% Condotel New Hoi An City view biển An Bàng

Có khả năng tăng giá cao, đem lại giá trị đầu tư lớn

Condotel New Hoi An City được đánh giá có khả năng tăng giá cao và mạnh hơn nhiều dự án condotel khác, đem lại giá trị đầu tư tốt hơn. Bởi dự án nằm nơi khu vực có thiên hiên hài hòa, khí hậu đẹp có nhiều thắng cảnh du lịch như biển An Bàng, biển Cửa Đại. Lại gần với phố cổ Hội An là điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, mang đến sự đặc sắc trong văn hóa, thu hút được lượng du khách quốc tế lớn.

Nhưng điều phải nhắc đến là tại Hội An, công suất phòng hiện nay chỉ có thể đáp ứng khoảng 1,5 triệu khách du lịch, trong khi mỗi năm thành phố đón tới 3 triệu khách. Lại do sự hạn chế về xây dựng nên số lượng phòng nghỉ tại Hội An không thể tăng mạnh. Do đó, có thể coi phòng nghỉ tại Hội An  là “hàng hiếm”, khả năng tăng giá sau khi đi vào hoạt động là rất lớn.

Thiết kế Condotel New Hội An City
Condotel New Hoi An City mang lại giá trị đầu tư lớn

Giá thành thấp hơn những condotel khác

So với nhiều dự án condotel theo khác trên thị trường giá thành cần khoảng 2,5 tỷ trở lên để sở hữu một căn condotel có tiềm năng tốt. Trong khi đó, giá thành của New Hoi An City thấp hơn, lại có những ưu đãi, hỗ trợ, đặc quyền tốt hơn so với nhiều dự án condotel khác. Giá thành condotel New Họi An City có thể tăng nhanh sau khi đi vào hoạt động.

Condotel New Hoi An City hoàn toàn là cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Hiện số căn Codotel New Hoi An  đã bán được phân nửa trên tổng số 198 căn được xây dựng.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …