Home / Tin tức tổng hợp / Tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống tại dự án chung cư hạng sang One Verandah

Tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống tại dự án chung cư hạng sang One Verandah

 

Khi giá bán one verandah ra đời, giống như một số dự án bất động sản khác, một số chuyên gia và những nhà đầu tư cũng đưa ra những phân tách khách quan nhất cho dự án để tham khảo đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Một vài phân tích này dựa trên các đặc điểm thực tế mà dự án mang. Nên đây là cơ sở tin cậy để người mua với thể tham khảo và tuyển lựa.

one verandah quan 2

One Verandah sở hữu cao cấp như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để quyến rũ người mưa. Chính điều này làm cho khả năng phân tách chuẩn xác tiềm lực và giá trị của dự án trở thành rối. Câu hỏi đặt ra có One Verandah cũng như các dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó với cấp cao như một số gì CĐT đưa ra.

Điều này mang thể đánh giá trên góc độ danh tiếng của nhà đầu tư. Một nhà đầu tư uy tín sẽ không sở hữu hàng đầu của mình ra để phục vụ ích lợi ngắn hạn. Và Mapletree chủ đầu tư dự án One Verandah là một tập đoàn như thế. Một vài mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững mãi mãi để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng bất động sản trên khắp một vài lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập phân khúc Việt Nam và ứng dụng triển khai các dự án đã cho thấy một kết quả mỹ mãn về một vài nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự hoàn hảo cho người sử dụng. Có 1 hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng với ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng những giá trị đỉnh cao tại dự án One Verandah.

Nhìn vào địa thế của dự án One Verandah , người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải với 1 cấp cao cao thực sự mới có thể toạ lạc trên vị trí kim cương như thế. 1 Môi trường sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là một số dự án bất động sản đẳng cấp, như thế đủ phân tách được tầm của dự án. Thêm nữa, sở hữu thế tìm thấy được bao nhiêu dự án mà mang tới 4 phía đều có view nhìn ra sông lại nằm trên 4 mặt tiền chính. Giá trị của One Verandah là ở đó. Sự tiện dụng trong giao thông đi lại, vẻ đẹp huyền diệu của phong cảnh làm nên 1 One Verandah sang trọng, đẳng cấp.

CDT lên kế hoạch để xây dựng One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 thành một không gian resort 5 sao dành cho một vài con người thành đạt, chứ không chỉ là một không gian để riêng cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng trọn vẹn một số giá trị của cuộc sống hàng ngày. Đây hẳn là một cuộc sống như mơ.

  1. Tài liệu liên quan đến dự án One Verandah

– CĐT của dự án One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được xây dựng có tổng diện tích là 1,7 hecta, trong đây trên 50% tổng diện tích là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được thiết kế có 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– với tới 72 tiện ích những loại theo nguyên tắc 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để lưu thông tới trọng điểm quận một, và một vài quận nội thành khác.

– dự kiến bàn giao quý 3/2019.

 

Check Also

Charmington Iris dự án chung cư ánh sáng tự nhiên tầm nhìn thoáng

Thị trường BĐS hồi phục, từ đầu năm đến nay, lượng giao dịch phân khúc …