Home / Tin tức tổng hợp / Đô thị của tương lai: New Hội An City

Đô thị của tương lai: New Hội An City

New Hội An City là “siêu dự án” được tập đoàn HB Group đầu tư tới 1,5 tỷ USD. Với vị trí thuận lợi cùng thiết kế thông minh, đa tiện ích, New Hội An City đang dần trở thành đô thị kiểu mẫu cho một Hội An hiện đại.

New Hội An City biến đất khô cằ thành thiên đường

New Hội an City mở đầu làn sóng đầu tư 

CSBH mới nhất New Hội An City

Quy mô “khủng” của New Hội An City

Được cấp phép quy hoạch tới 400ha nên HB Group hoàn toàn có thể tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, đa tiện ích bên cạnh một Hội An cổ kính, giàu giá trị văn hóa.

Đô thị mới có vị trí ngay tại bãi biển An Bàng – một trong những bãi biển đẹp nhất Hội An, cách trung tâm Hội An chỉ 15 phút và Tp.Đà Nẵng chỉ khoảng 30 phút di chuyển.

Tính đến hiện tại, New Hội An City đang triển khai giai đoạn 1 và dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động với hơn 360 phòng khách sạn do Onyx Hospitality quản lý, 200 căn hộ hướng biển do BHMA quản lý cùng nhiều villas và tổ hợp bán lẻ với tổng diện tích trên 20.000m2. Không chỉ dừng lại ở đó, trong tương lai gần, New Hội An sẽ có thêm khoảng 500 căn hộ, 300 villas hướng sông, 1200 khu tái định cư và hàng loạt các tiện ích của đô thị hiện đại như: công viên, bệnh viên, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, trường đào tạo nghề… Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc sống “như trong mơ” tại Hội an.

Phối cảnh một góc New Hội An City
Phối cảnh một góc New Hội An City

Để sẵn sàng cho APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng, chủ đầu tư HB Group vẫn đang đẩy nhanh tiến độ, thi công ngày đêm để nhanh chóng đưa giai đoạn 1 của dự án cán đích. Khi đó, với làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các khách hàng đến từ quốc tế, “cuộc chơi” BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An chắc chắn sẽ càng thêm náo nhiệt.

Ngay bây giờ, lợi thế vẫn đang thuộc về quý khách – những nhà đầu tư trong nước. Do đó, quý khách nên tham khảo ngay CSBH của dự án, chuẩn bị kinh phí để có thể “đi tắt đón đầu” chọn được những sản phẩm ưng ý tại một trong những đô thị chất lượng nhất của Hội An: New Hội An City.

 

 

Check Also

metropole-thu-thiem(3)

Thủ tục pháp lý của dự án Metropole Thủ Thiêm minh bạch

Hiện nay dự án Metropole Thủ Thiêm đang trong giai đoạn thực hiện và mở …