Home / New Hội An City / Thiết kế hồ bơi ngoài trời New Hoi An City

Thiết kế hồ bơi ngoài trời New Hoi An City

Bể bơi ngoài trời là hạng mục nằm trong quy hoạch giai đoạn 1 dự án New Hội An City. Với diện tích 4000m2, đây sẽ là hồ bơi hiện đại, tạo điểm nhấn cho dự án.

Dự án New Hoi An City được xây dựng với mô hình thành phố với đầy đủ tiện ích phức hợp về nghỉ dưỡng. Từ khách sạn, condotel, biệt thư, nhà hàng, khu mua sắm, trường đào tạo, khu đô thị,….đều được quy tụ trong 400ha diện tích dự án. Hiện giai đoạn 1 đang được xây dựng hướng tới trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho giới thượng lưu cùng khách nước ngoài tới Hội An.

Khu nghỉ dưỡng giai đoạn 1 New Hội An City rất đa dạng về các loại hình tiện ích cũng như hình thức giải trí, nghỉ dưỡng. Trong đó, điểm nhấn tiện ích là hồ bơi rộng 4000m2 đặt ngay trung tâm của khu giải trí phứ hợp.

Thiết kế hồ bơi rộng 4000m2 của New Hoi An City
Thiết kế hồ bơi rộng 4000m2 của New Hoi An City

Thiết kế hồ bơi hướng tới phong cách sang trọng và sự đẳng cấp với những đường uốn lượn mề mại. Xung quanh bố trí dày đặc  cây xanh, ghế ngồi, chòi nghỉ để tạo nên không gian thư thái như trong sân vườn. Điểm đặc đắc của thiết kế hồ bơi là tạo nên sự hài hòa trong không gian hiện đại, không tách biệt với nét cổ kính của phố cổ Hội An, vẻ nguyên sơ của bãi cát trắng vùng biển An Bàng.

Bên cạnh đó, khu mua sắm ngay cạnh sẽ bổ sung thêm những dịch vụ giải trí, mang đến những phút giây thư giãn và tận hưởng chuyến du lịch đẳng cấp bên bờ biển An Bàng.

Sau khi giai đoạn 1 dự án đi vào hoạt động, khu hồ bơi sẽ trở thành điểm nhấn không thể thiếu để làm tôn lên những giá trị riêng của của New Hoi An City. Đặc biệt, hạng mục này còn được kì vọng sẽ trở thành hồ bơi rộng nhất khu vực miền Trung trong tương lai.

Sở hữu những tiện ích hiện đại, cùng không gian nghỉ dưỡng đặc sắc, New Hoi An City đang là dự án với nhiều tiềm năng nhất trên thị trường hiện nay. Dự kiến, sau khi hoàn thành vào cuối 2016, dự án sẽ nhanh chóng đưa vào hoạt động trong năm 2017. Khi đó, du khách có thể trải nghiệp sự đẳng cấp bậc nhất của hồ bơi rộng 4000m2 của New Hoi An City.

Check Also

Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City

Nhà vận hành khách sạn New Hoi An City: ONYX Hospitality Group

Vào 9/10/2015, tập đoàn HB Group và tập đoàn khách sạn quốc tế của Thái …