Home / Tin tức tổng hợp / Thiết kế tại Vincity Tân Hội có gì nổi bật?

Thiết kế tại Vincity Tân Hội có gì nổi bật?

Dự án Vincity Tân Hội được tọa lạc tại vị trí vàng của xã Tân Hội  và còn được ông lớn Vingroup đầu tư lên kế hoạch triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn hảo, sang trọng mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Vincity Tân Hội

Thiết kế dự án tại Vincity Vincity Tân Hội

Dự án Vincity Tân Hội là dự án tầm trung cho những người có thu nhập trung bình khá tại xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội . Tập đoàn Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với đối tượng khách hàng của phân khúc này. Dự án sẽ dược xây dựng không có những căn hộ diện tích quá lớn mà thiết kế căn hộ Vincity Tân Hội sẽ được chia nhỏ, diện tích tối thiểu chỉ  khoảng từ 25 – 30m2.

  • Căn hộ có 1 phòng ngủ diện tích dự kiến khoảng: 25 – 30m2.
  • Căn hộ có 2 phòng ngủ diện tích dự kiến khoảng: 50 – 65m2.
  • Căn hộ có 3 phòng ngủ diện tích dự kiến khoảng: 75 – 90m2.

Với sự phân chia diện tích căn hộ như trên, giá bán cho căn hộ có diện tích nhỏ nhất giao động chỉ khoảng 600 – 700tr/căn và rất phù hợp với đối tượng là người có thu nhập trung bình , với mức thu nhập khoảng 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

Dự kiến Vincity Tân Hội sẽ đem một làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Với mức tài chính khoảng 700 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp của Vingroup.

Dự án bình dân mang tiện ích của dự án cao cấp

Cư dân tương lai tại dự án Chung cư Vincity Tân Hội sẽ được tận hưởng các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp từ các sản phẩm Tập đoàn Vingroup tương đương với các dự án cao cấp đã được xay dựng trước đó như: trung tâm thương mại Vincom; hệ thống của hàng tiện ích Vinpro, Vinmart; Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinshool; phòng khám Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, và các tiện ích vượt trội khác….…

Có thể nói dự án Vincity Tận Hội là dự án hiếm có tại phía Tây TP Hà Nội mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm, ngóng đợi sự ra mắt của dự án. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dự án Vincity Tây Mỗ http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-tay-mo/

 

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …