Home / New Hội An City / Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi An City là ONYX Hospitality Group, tập đoàn khách sạn quốc trế đến từ Thái Lan. Toàn bộ khối khách sạn 364 phòng sẽ do tập đoàn này vận hành và quản lý.

Vào 9/10/2015, ONYX Hospitality Group đã mở rộng thị trường tại Việt Nam bằng việc trở thành đơn vị quản lý cho hệ thống khách sạn OZO Hoi An của dự án New Hội An City. Đây là hệ thống khách sạn công suất 364 phòng, có hướng view ra biển An Bàng.

100% Condotel New Hoi An City view biển An Bàng
Khách sạn OZO Hoi An được vận hành bởi ONYX Hospital Group

Được biết ONYX Hospitality Group thuộc Ita – Thai Group, một tập đoàn doanh nghiệp hoạt động đa nghành gồm các lĩnh vực: xây dựng, phát triển bất động sản, giải pháp lưu trú, nhà hàng và thương mại. Hiện tập đoàn Ita – Thai Group đang được điều hành bởi bà Nijaporn, 1 trong 50 người giàu nhất Thái Lan. ONYX Hospitality Group là một trong số tài sản bất động sản quan trọng trong lĩnh vực phát triển bất động sản và quản lý dịch vụ khách sạn.

Tập đoàn ONYX Hospitality Group hiện đang sở hữu bốn thương hiệu khách sạn là OZO, Shama, Saron, Amari. Mỗi thương hiệu đều có đặc trưng riêng biệt cho yêu cầu đặc biệt của thị trường. Tập đoàn có 58 khách sạn, resort, khu dân cứ đang hoạt đông và trong giai đoạn phát triển. ONYX Hospitality Group sẽ nhanh chóng mở rộng hoạt động sang các thị trường khác trong tương lai.

Thông tin dự án_VI-page-040

Đến với thị trường Việt Nam, ONYX Hospitality Group đã mang thương hiệu khách sạn OZO được khai trương đầu tiên vào năm 2013. Đến nay thương hiệu OZO của New Hội An City đã có nằm tại 5 địa điểm là: Kandy, Koh Samui, Hong Kong, Pattaya, Colombo. Tới đây thương hiệu sẽ được mở rộng phát triển sang đến các nơi như là Penang và Johor Bahru (Maylaysia), Hạ Môn (Trung Quốc) và tới đây là Hội An (Việt Nam).

Khách sạn OZO Hoi AN – New Hoi An City sẽ bước đầu cho sự phát triển của ONYX Hospitality Group tại thị trường Việt Nam. Hứa hẹn tạo nên chỗ đứng nhất định trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách đến Hội An.

 

Check Also

Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City

Nhà vận hành khách sạn New Hoi An City: ONYX Hospitality Group

Vào 9/10/2015, tập đoàn HB Group và tập đoàn khách sạn quốc tế của Thái …