Home / New Hội An City / Thông tin về X2 Owners Club

Thông tin về X2 Owners Club

Khu căn hộ khách sạn – Condotel New Hoi An City được quản lý bởi tập đoàn BHMA, thương hiệu vận hành BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất tại Thái Lan. BHMA sẽ phát triển khu condotel dự án với thương hiệu căn hộ X2 Vibe Hoi An,

BHMA là tập đoàn danh tiếng trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Thái Lan – nơi có ngành du lịch phát triển nhất Đông Nam Á. Tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp quản lý các loại hình bất động sản với đội ngũ các chuyên gia quốc tế nhiều kinh nghiệm. Tại Thái Lan, BHMA đã vận hành nhiều BĐS nghỉ dưỡng với các thương hiệu X2 Vibe như X2 Vibe Bangkok Onnut, X2 Vibe Buriram, X2 Vibe Phutket Karon….Và khi tiếp nhận quản lý khu condotel New Hoi An city, tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu này với cái tên: X2 Vibe Hoi An.

BHMA là đơn vị vận hành và quản lý BĐS nghỉ dưỡng mà HB Group đã chọn lựa
BHMA là đơn vị vận hành và quản lý BĐS nghỉ dưỡng mà HB Group đã chọn lựa

Khi đầu tư vào hệ thống condotel và biệt thự X2 Vibe Hoi An,  chủ sở hữu căn hộ sẽ trở thành thành viên của X2 Onwer Club và tham gia vào chương trình Exchange Program. Đây là chương trình dành cho chủ nhân căn hộ và biệt thự X2 Vibe Hoi An. Các thành viên của Club có thể trao đổi kì nghỉ tại bất kỳ đâu trên toàn hệ thống X2 với các dịch vụ tiện ích tương tự tại các địa điểm du lịch nổi tiếng khác nhau tại Đông Nam Á.

Phương thức hoạt động:

  • Cư dân của X2 Vibe Hoi An sẽ nhận số điểm tương đương với 7 đêm nghỉ, dùng để hoán đối với các khu du lịch và nghỉ dưỡng khác cũng hệ thống X2.
  • Điểm số được kiểm tra trực tuyến tại hệ thống website X2 Exchange
  • Các điểm du lịch sẽ tự động cập nhất khi hệ thống resort X2 được mở rộng

Ưu đãi và giảm giá

Thành viên của X2 Owner Club sẽ được lưu trú miễn phí tại các địa điểm khác nhau trong mạng lưới trong vòng 1 tuần tại loại phòng tương tự. Cùng với các quyền lợi như sau:

  • Giảm 15% cho các dịch vụ tại spa
  • Giảm 15% phí ăn uống tại các nhà hàng của X2
  • Ưu đãi 15% phí phục vụ thực ăn tại phòng
  • Miễn phí sử dụng thiết vị tại câu lạc bộ, xe đạp, dịch vụ cano….
  • Thư mời tham dự các sự kiện, hoạt động khác của X2 Onwer Club

Check Also

ONYX sẽ là đơn vị quản lý khu khách sạn của dự án

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi …