Home / Tin tức tổng hợp / Tiến độ dự án Safira Khang Điền hiện tại đã đến đâu?

Tiến độ dự án Safira Khang Điền hiện tại đã đến đâu?

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên sau khi nắm rõ các thông tin về dự án. Bài viết dưới này chúng tôi sẽ cung cấp ngắn gọn về thông tin tiến độ xây dựng của Safira Khang Điền. Mong quý khách có thể có được những thông tin mới nhất và hữu ích cho mình.

Thông tin chi tiết dự án Safira Khang Điền ở thị trường Quận 9 được SaleReal cập nhật qua các bài viết chuyên sâu về dự án Khang Điền. Trong năm nay, dự án mới Khang Điền mang tên Safira mặc dù là căn hộ tầm trung nhưng lại có sức khuấy đảo thị trường căn hộ Quận 9 một phen dậy sóng.

Tiến độ Safira Khang Điền mới nhất

Nhà mẫu dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ đặt tại dự án Jamila Khang Điền (trong khu nhà mẫu căn hộ Jamila). Được biết Nhà thầu An Phong chịu trách nhiệm thi công hoàn thành dự án Safira Khang Điền. An Phong là một nhà thầu uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và xây dựng hàng trăm dự án với quy mô khác nhau. Nên tiến độ dự án Safira Khang Điền sẽ được đảm bảo đúng thời gian bàn giao mà chủ đầu tư giao ra.

dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 hiện đang được nhà thầu An Phong thi công ép móng cọc, đồng thời thi công hệ thống thoát nước kết nối từ dự án qua đường Võ Chí Công. Trước đó vào tháng 5/2018, dự án đã được tiến hành thi công.

Sau các thông tin về tiến độ dự án Safira mà chúng tôi vừa cập nhật, thì sau đây là những tin tức bổ sung về vị trí của căn hộ này.

Hình ảnh tiến độ dự án Safira

tien do can ho safira

Dự án mới Khang Điền có vị trí tọa lạc đặc biệt

Dự án Safira Khang Điền ngay từ đầu đã có sức hút rất mạnh với thị trường Quận 9 do dự án sở hữu những nét riêng biệt.  Hãy cùng SaleReal đánh giá dự án Quận 9 và cập nhật thông tin tại canhoquan9.today để có thêm cái nhìn mới về xu hướng môi trường sống của Dự án tại Quận 9.

Căn hộ Safira có mặt giáp đường Vành Đai 2, xung quanh được bao bọc bởi các tuyến đường trọng điểm cùng với không gian mát mẻ trong lành nhờ kết cấu hạ tầng cùng với những dòng sông xanh uốn lượn xung quanh. Nhờ đó đã tạo nên 1 mảng xanh vô cùng lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đây.

vi tri can ho safira

Đặc biệt là sự hiện hữu của khu công nghệ cao quận 9 với hơn 300.00 chuyên viên, giám sát đang làm việc tại đây. Quý khách có thể tiết kiệm được nhiều thời gian khi chỉ mất 3 phút để đến nơi làm việc.

Vì vậy việc lựa chọn mua hoặc thuê căn hộ ở Safira Khang Điền là một lựa chọn tuyệt vời. Cư dân dự án chỉ mất tối đa 15 phút di chuyển để kết nối vào quận 1 qua đường cao tốc ( sắp tới sẽ là tuyến đường Song Hành cao tốc ) vào Mai Chí Thọ kết nối qua hầm Thủ Thiêm.

Tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/, năng lực nhà thầu thi công căn hộ Khang Điền quyết định đến tiến độ và chất lượng công trình sau này.

Dễ dàng kêt nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ với 20 phút kết nối qua tuyến Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ.

Một điểm đặc biệt về vị trí nữa là khu vực quận 9 tiếp giáp với quận 2 nên các khu dân cư cao cấp tại quận 2 sẽ dễ kết nối thuận tiện nhất là khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc hay khu Saigon Sports City – Him Lam City trong tương lai…

 

Check Also

vi tri du an sailing club phu quoc villas

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas lý do hấp dẫn khách hàng

Với vị trí siêu đắc địa, Sailing Club Phu Quoc Villas đã và đang được …