Home / Tin tức tổng hợp / Tiến độ thi công căn hộ Đảo Kim Cương

Tiến độ thi công căn hộ Đảo Kim Cương

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, dự án Đảo Kim Cương tiếp tục triển khai giai đoạn 2 để cho ra mắt thị trường Quận 2 những căn hộ cao cấp nhất.

Tiến độ xây dựng mới nhất căn hộ Đảo Kim Cương đang diễn ra như nào? Tiến độ thi công có đúng với cam kết hay không ? Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, trong bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến tiến độ dựa án.

Tiến độ thi công căn hộ Đảo Kim Cương mới nhất

Trong thời gian vừa qua, dự án căn hộ cao cấp Diamond Island Quận 2 đã rất thành công khi xây dựng xong giai đoạn 1 và cho đi vào hoạt động tháp căn hộ The Brilliant, với 250 căn hộ cao cấp. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Kusto Home nhanh chóng triển khai xây dựng các tháp căn hộ còn lại để sớm cho ra mắt thị trường trong năm nay.

” Có nên mua hay đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương của Kusto Home hay không ? Đây là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư bất động sản căn hộ Quận 2 quan tâm. Tham khảo bài viết đánh giá tiềm năng dự án Đảo Kim Cương của SaleReal trên trang Diamond Island . Các thông tin này sẽ rất hữu ích để khách hàng có những quyết định đầu tư căn hộ Quận 2 hiệu quả nhất thời điểm hiện tại và tương lai tới đây.”

Đến nay, 5 toà tháp của dự án Đảo Kim Cương đã xây dựng và hoàn thiện xong, và sẽ được bàn giao . Cụ thể như sau:

Căn hộ  Hawaii: bàn giao tháng 6/2018

Căn hộ Bora Bora: bàn giao vào tháng 7/2018

Căn hộ Bahamas: sẽ được bàn giao ngay trong tháng này – tháng 8/2018

Căn hộ Maldives: được bàn giao sau tháp Maldives – tháng 9/2018

Căn hộ Canary: đang được mở bán và sẽ bàn giao ngay trong năm nay.

Hình ảnh mới nhất về căn hộ Đảo Kim Cương

tien do can ho dao kim cuong

Tiến độ thi công cầu qua đảo Kim Cương – cầu Thời Đại

Song song với việc tiến hành thi công các toà tháp căn hộ  thì dự án cầu nối Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ cũng được triển khai cùng thời điểm. Đây là công trình trọng điểm có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông của căn hộ Đảo Kim Cương với khu vực, tạo động lực vững chắc cho sự gia tăng giá trị của khu dự án.

“2 năm tới đây, giá bán chung cư cao cấp Quận 2 sẽ biến động như thế nào? Dự án Quận 2 nào sẽ có lợi thế phát triển trong dài hạn. Tìm hiểu bài viết tổng hợp các dự án căn hộ cao cấp ven sông Quận 2 trên trang blog tổng hợp thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua canhoquan2.today của Chuyên gia SaleReal để hiểu rõ hơn về xu thế của dự án căn hộ Quận 2 và nắm bắt tin tức thị trường.”

 

Hiện tại tiến độ thi công cầu Thời Đại đang diễn ra rất thuận lợi và đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng, chuẩn bị đi vào sử dụng với chiều dài 300m, rộng 22m và 3 làn xe. Sự xuất hiện của cầu nối đảo Kim Cương sẽ góp phần giải quyết được những vấn đề ách tắc giao thông qua đường Đồng Văn Cống, tiết kiệm thời gian di chuyển cho cư dân khu vực.

Đơn vị thi công dự án Đảo Kim Cương

Đơn vị xây dựng khu căn hộ Diamond Island Quận 2 là tập  đoàn Coteccons đơn vị số 1 Việt Nam về chất lượng công trình thi công.

Cùng với thương hiệu của chủ đầu tư Kusto Home, đơn vị xây dựng Coteccons thì đơn vị quản lý căn hộ Đảo Kim Cương cũng được nhiều khách hàng quan tâm vè tìm hiểu.

Bài viết về đơn vị quản lý dự án căn hộ cao cấp Quận 2 Diamond Island được chia sẻ trên trang canhoquan2.today sẽ giúp khách hàng nắm bắt thêm các vấn đề xoay quanh dự án đẳng cấp của thị trường Quận 2 này. Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Kusto Home có gì đặc biệt, tiện ích nội khu dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết của SaleReal, tìm hiểu những lý do nên mua căn hộ cao cấp Quận 2 này để ở.

Uy tín và kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh của Coteccons chính là những yếu tố đảm bảo cho chất lượng công trình và tiến độ thi công dự án. Do đó, khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này.

 

Check Also

vi tri du an sailing club phu quoc villas

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas lý do hấp dẫn khách hàng

Với vị trí siêu đắc địa, Sailing Club Phu Quoc Villas đã và đang được …