Home / New Hội An City / Tiến độ và kế hoạch phát triển Q.1

Tiến độ và kế hoạch phát triển Q.1

Hiện nay, dự án New Hội An City đã và đang tiến hành triển khai xây dựng giai đoạn đầu khu Q.1. Dự kiến vào cuối năm nay (2016), khu vực này sẽ hoàn thiện và thu hút khách du lịch.

New Hội An City được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư HB Group hiện đang là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng có giá trị nhất thị trường. Quy mô lớn, nguồn vốn “khủng” cùng tiềm năng cao đang mang đến nhiều cơ hội cho dự án trở thành tâm điểm thu hút.

Dự án gồm 6 khu vực với các chức năng khác nhau nhưng đều phục vụ cho mục đích phát triển du lịch và công đồng. Hiện nay khu Q1 thuộc giai đoạn 1 đã tiến hành bắt đầu tiến hành xây dựng với tổng diện tích 85.700m2, dự kiến được hoàn thiện vào cuối 2016 này.

Khu Q.1 là 1 trong 6 khu của dự án New Hội An City, nơi tập trung phát triển phòng nghỉ khách sạn và khu vực mua sắm bán lẻ, ẩm thực. Đây được xem bước khởi đầu quan trọng nhằm tạo nên lực hấp dẫn của du khách và các nhà đầu tư vào dự án này.

Trainning Đại lý-page-025

Phối cảnh Q1 dự án New Hội An City

Theo kế hoạch phát triển của chủ đầu tư, Q.1 sẽ bao gồm:

  • Các cụm khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao với công suất 1200 phòng.
  • Khu trung tâm mua sắm ẩm thực quy mô lớn trên diện tích 20.000m2 với 200 -300 cửa hàng
  • Trung tâm hội nghị và tiệc cưới với công suất 3000 chỗ và đáp ứng được các đoàn MICE lớn
  • Cùng các tiện ích vui chơi giải trí như công viên nước, rạp chiếu phim, spa, gym

Cũng theo kế hoạch, khu khách sạn Q1 – giai đoạn 1 sẽ được quản lý bởi Onyx với thương hiệu OZO. Và khu căn hộ Q1 – giai đoạn 1 sẽ được quản lý bởi BHMA với thương hiệu X2.

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đã ký Hợp đồng Hợp tác chiến lược với Tez Tour, một trong những nhà điều hành tour du lịch lớn nhất ở Đông Âu, cùng với Saigon Tourist cam kết sẽ mang đến 200.000 khách du lịch quốc tế đến Hội An hàng năm. Đảm bảo lượng khách dồi dào đến với New Hội An.

 

Check Also

ONYX sẽ là đơn vị quản lý khu khách sạn của dự án

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi …