Home / Tin Tức New Hội An City / Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp từ New Hoi An City

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp từ New Hoi An City

Chất lượng cao – dịch vụ tốt – quản lý chuyên nghiệp sẽ là những gì hai tập đoàn quản lý BHMA và ONYX mang đến cho New Hoi An City, dự án nằm bên bờ biển An Bàng đang gây sốt thời gian qua.

Đến với dự án New Hoi An City là du khách đang đến với tổ hợp khu nghỉ dưỡng với những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đến từ chính những tập đoàn chuyên nghiệp. Hai tập đoàn BHMA và ONYX là hai tập đoàn lớn tại thị trường du lịch Thái Lan, nơi sản sinh ra nền du lịch nổi tiếng trên toàn Châu á. Có thể ví Thái Lan như thiên đường du lịch được người dân Châu Á và một số nước Âu Mĩ ưa thích. Do đó, BHMA và ONYX có thể đem đến những gì tốt nhất cho New Hoi An City, nâng tầm tiêu chuẩn du lịch nghỉ dưỡng của dự án.

Đại diện của tập đoàn BHMA kiểm tra chất lượng căn hộ condotel mẫu
Đại diện của tập đoàn BHMA kiểm tra chất lượng căn hộ condotel mẫu

Các phòng nghỉ dưỡng đều rất được chú trọng đến thiết kế cũng như sự tiện nghi và thoải mái. Toàn bộ đều hướng ra biển với không gian đầy nắng và gió. Các nội thất được sử dụng đều được chọn lựa tỉ mỉ, kỹ lưỡng để tạo nên tổng thể hài hòa giữa màu sắc và chất lượng. Đặc biệt 4 tòa condotel còn chú ý nhiều đến cấu trúc để có được 100% view ra biển, nhằm tận dụng tối đa được ưu thế về vị trí.

Biệt thự New hội An City có thể mang lại giá trị đầu tư lâu dài
Biệt thự New Hoi An City với thiết kế sang trọng

Riêng với các căn biệt thự, sự sang trọng và đẳng cấp mà không thiếu đi tiện nghi hay thoải mái là những gì HB Group sẽ mang đến cho khách hàng. 12 căn biệt thự loại 5 phòng ngủ với sân vườn riêng sẽ trở thành những sản phẩm nghỉ dưỡng bậc nhất trên dọc bờ biển Quảng Nam.

Nhưng bên cạnh yếu tố cở sở hạ tầng thì chất lượng dịch vụ cũng rất quan trọng. Như đã nói ở trên, đơn vị vận hành cho biệt thự, condotel, khách sạn New Hoi An City là 2 tập đoàn lớn đến từ Thái Lan. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hai tập đoàn này có thể mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Chú trọng nhiều vào chất lượng dịch vụ sẽ giúp cho New Hoi An City thu hút được nhiều khách hàng hơn cũng như tạo nên nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả hơn.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …