Home / Tin tức tổng hợp / Topaz Elite Quận 8 chất lượng thực sự sống hiện đại nét đẹp hài hòa

Topaz Elite Quận 8 chất lượng thực sự sống hiện đại nét đẹp hài hòa

chung cư topaz elite chất lượng thực sự sống riêng tư căn hộ hiện đại. Chung cư giao hòa thiên nhiên, nằm trên Tạ Quang Bửu thiết kế chuyên nghiệp. Khu dự án Topaz Elite không gian thông thoáng, quận Quận 8 sống hiện đại. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Căn hộ Topaz Elite một biểu tượng mới, đầu tư bởi Vạn Thái Land nét đẹp hài hòa. Topaz Elite có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại căn hộ Topaz Elite bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác.
Topaz Elite Quận 8

chung cu the avila căn hộ hiện đại. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Topaz Elite như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
căn hộ golf view palace giao hòa thiên nhiên. Khu căn hộ cao cấp Topaz Elite được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Căn hộ Topaz Elite không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp.
chung cư topaz elite thiết kế chuyên nghiệp. Topaz Elite giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Tòa nhà Topaz Elite được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.
chung cu the avila không gian thông thoáng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
căn hộ golf view palace một biểu tượng mới. Tư vấn thông tin căn hộ Topaz Elite một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 905222379

Check Also

Charmington Iris dự án chung cư ánh sáng tự nhiên tầm nhìn thoáng

Thị trường BĐS hồi phục, từ đầu năm đến nay, lượng giao dịch phân khúc …