Home / Vị Trí New Hội An City / Vị trí đắc địa của dự án New Hội An City

Vị trí đắc địa của dự án New Hội An City

Chọn lựa được vị trí đẹp là một trong những lợi thế hàng đầu của dự án New Hội An City. Nằm nơi “Trái tim du lịch Việt nam” Hội An, lại dọc theo hơn 2km bãi biển An Bàng, dự án chính là khu du lịch nghỉ dưỡng được chú ý nhiều hiện nay.

Có tổng diện tích lên tới 400ha cùng số vốn đầu tư 1,5 tỷ USD và sự hẫu thuẫn lớn từ chủ đầu tư HB Group, New Hội An City đang hứa hẹn một tương lai mới cho nghành du lịch Việt Nam cũng như thành phố Hội An.

Hội An – “Trái tim du lịch Việt Nam”

Về vị trí địa lý, Hội An được xem là “Trái tim du lịch Việt Nam” khi nằm nơi địa thế được bao quanh bởi những địa điểm du lịch nổi tiếng: cách Phong Nha – Kẻ Bàng 200km, cách Thánh Địa Mỹ Sơn 68km, cách Huế 140km, cách Đà Nẵng 30km,…Đặc biệt nơi đây sở hữu phố cổ Hội An, một trong những điểm du lịch thu hút du khách hàng đầu của Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Hội An đã liên tục được thế giới vinh danh với những danh hiệu như: top 10 thành phố được yêu thích của Wanderlust từ 2012 đến 2015; thành phố được yêu thích thứ 2 châu Á; 1 trong 10 thị trấn đẹp nhất thế giới 2015; một trong 4 thành phố lãng mạn nhất thế giới;….và nhiều danh hiệu khác.

dc_150910_HoiAn

Sự công nhận của thế giới đã cho thấy Hội An sở hữu tiềm năng du lịch lớn và là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Do vậy, dự án New Hội An City đã được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ khu vực du lịch này. Đồng thời cũng hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển hơn nữa cho thành phố Hội An.

New Hội An City – Vị trí đắc địa cho một khu du lịch quy mô lớn

New Hội An City nhận được lợi thế từ sự thu hút của Hội An với du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê, cứ 3 du khách quốc tế thì 1 khách tới Hội An. Cho thấy Hội An đã thu hút 1/3 lượng khách du lịch đến Việt Nam hàng năm. Điều này sẽ mang lại lợi thế nguồn khách cho dự án New Hội An City.

Không chỉ vậy, dự án còn chạy dọc trên bãi biển An Bàng, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Đây cũng thuộc top những bãi biển được yêu thích tại Việt Nam, thu hút được đông đảo du khách tới đây hàng năm. Do đó, từ New Hội An City, du khách có thể tận hưởng hơi thở trong lành biển An Bàng hay đắm mình trong làn nước xanh mát.

du-lich-bai-bien-an-bang-hoi-an-mytour-1

Đặc biệt New Hội An City còn có nhiều lợi thế về giao thông. Dự án chỉ cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 24km, với khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô. Do đó, du khách hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển từ sân bay đến New Hội An. Hay di chuyển tới phố cổ Hội An với vài phút đi bộ.