Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Đại Mỗ – Cơn sốt BĐS Hà Nội

Vincity Đại Mỗ – Cơn sốt BĐS Hà Nội

Là một trong những dự án thuộc thương hiệu Vincity được triển khai tại Hà Nội, dự án Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường khi được triển khai với đầy đủ các tiện ích hấp dẫn không thua kém các khu đô thị cao cấp hiện nay.

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ (ảnh minh họa)
Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ (ảnh minh họa)

Vincity Đại Mỗ – phân khúc nhà ở giá thấp lên ngôi

Là một huyện sát ngay trung tâm thành phố Hà Nội, Đại Mỗ đang ngày một có những bước chuyển mình tích cực và mạnh mẽ hơn trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là BĐS, góp phần giảm lượng người tập trung tại khu vực trung tâm. Hiện nay, tình trạng người dân ngoại tỉnh nhập cư vào Hà Nội ngày một nhiều, nguồn cung cấp nhà ở cũng vì thế mà trở nên khan hiếm. Sự ra đời của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ đã phần nào bù đắp cơn khát nhà ở của thị trường, mang đến những căn hộ chất lượng với mức giá rẻ hấp dẫn.

Vị trí chung cư Vincity Đại Mỗ
Vị trí chung cư Vincity Đại Mỗ

Đặc biệt, năm 2017 được cho là năm của phân khúc nhà ở giá thấp lên ngôi. Dự án Vincity Đại Mỗ không chỉ có mức giá bán ấn tượng mà còn được tích hợp hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi, phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân hiện đại.

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ là một trong số những dự án thuộc chuỗi Vincity Hà Nội, dự đoán đây sẽ là dự án được triển khai sớm trong thời gian tới. Với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu, các căn hộ Vincity Đại Mỗ xứng đáng là sự lựa chọn số một cho khách hàng mong muốn sở hữu một căn nhà tại thủ đô để sinh sống lâu dài trong tương lai.

Hiện tại, chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup vẫn chưa công bố các thông tin chính thức về dự án, mời bạn đọc quan tâm chú ý theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật tin tức dự án Vincity Đại Mỗ một cách nhanh chóng chính xác!

Tìm hiểu thêm thông tin của dự án khác http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …