Home / Tin Tức New Hội An City / Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với mức giá từ 700 triệu – 1 tỷ, Vincity chắc chắn sẽ tạo lên một cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2017.

Theo như thông tin được công bố, Vincity sẽ có 2 dự án tại Hà Nội là Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng cùng với đó là các dự án Vincity khác trên khắp cả nước như Hưng Yên, Bắc Ninh, Nha Trang… với khoảng 200.000 đến 300.000 căn hộ sẽ được bán ra trong 3-5 năm tới.

du-an-vincity-vingroup

Dự Án Park Hill Times City của VinGroup

VinGroup – Một thương hiệu BĐS số 1 tại Việt Nam, vì thế mà ngay lập tức các căn hộ Vincity đã và đang gây sốt trên thị trường, trong đó đặc biệt là Vincity Gia Lâm một dự án đầu tiên của VinGroup tại khu vực phía Đông Hà Nội.

+ Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, chủ đầu tư uy tín, hệ thống vận hành và quản lý tốt, chung cư Vincity Gia Lâm chắc sẽ sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Trong tương lai, đây sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, là một dự án BĐS điểm sáng phía Đông Hà Nội.

XEM THÊM: Dự án chung cư Vincity Đan Phượng tại Hà Nội

Bài viết được tổng hợp từ:

+ http://www.vingroup.net/vi-vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-hoat-dong/bat-dong-san/vingroup-ra-mat-thuong-hieu-bat-dong-san-dai-chung-vincity-2997.aspx

+  http://news.zing.vn/gia-can-ho-vincity-co-re-so-voi-thi-truong-post705194.html

Check Also

Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City

New Hội An City là giải pháp đầu tư hiệu quả năm 2016

Năm 2016 này, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã trở thành kênh đầu …