Home / Tin tức tổng hợp / Vingroup lần đầu tham gia phân khúc tầm trung với Vincity

Vingroup lần đầu tham gia phân khúc tầm trung với Vincity

Thị trường bất động sản năm 2017 đang có sự chuyển hướng mạnh mẽ từ phân khúc giá cao cấp sang phân khúc căn hộ trung cấp. Trong đó, việc tập đoàn Vingroup công bố chuỗi dự án Vincity, giá chỉ từ 700 triệu trở lên đang trở thành sự kiện tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay.

Vincity

Năm 2016 là năm thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến ở các phân khúc, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Những dự án lớn, nhà đầu tư uy tín, vị trí đắc địa gần trung tâm, có khả năng kết nối cao và  gần các cơ sở hạ tầng sẵn có hoặc các điểm đầu mối giao thông công cộng thì vẫn đang có mức tiêu thụ khả quan.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản cao cấp đã có dấu hiệu chững lại, các dự án căn hộ cao cấp sở hữu kém những yếu tố hỗ trợ khác biệt về mặt vị trí xây dựng, uy tín của chủ đầu tư hay thiết kế công trình, rất khó tạo ra sự cạnh tranh để bán hàng.

Thêm nữa, bước sang năm 2017, dòng sản phẩm bất động sản cao cấp ở nước ta đang bão hòa do khan hiếm nguồn khách hàng và nguồn vốn lớn. Bên cạnh đó, bất động sản ở phân khúc tầm trung nhận được sự chú ý của giới đầu tư cũng như các cư dân và có lượng tiêu thụ cao. Nhiều nhà đầu tư cũng bắt đầu chuyển hướng sang chú ý phân khúc này, đặc biệt là tập đoàn Vingroup với chuỗi dự án Vincity sắp tới.

Về định hướng, tập đoàn uy tín Vingroup vẫn luôn gắn bó với dòng sản phẩm cao cấp, được xem là khá “kén” khách. Tuy nhiên, nguồn khách ở phân khúc này đang dần trở lên khan hiếm trong khi số lượng khách hàng ở phân khúc tầm trung lại vô cùng lớn. Việc Vingroup “lấn sân” sang thị trường bất động sản đại chúng với chuối dự án Vincity thể hiện tầm nhìn chiến lược và hướng đi cực kỳ thông minh của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam Vingroup.

Đối với thị trường bất động sản, cơ cấu sản phẩm trở nên đa dạng sẽ điều chỉnh sự lệch pha về cung – cầu mà trước giờ vẫn nghiêng mạnh về phía phân khúc cao cấp. Đối với các khách hàng ở phân khúc tầm trung, đây sẽ là tin vui khi thị trường đang có tính cạnh tranh cao dẫn đến giá sản phẩm giảm và chất lượng tăng lên. Khách hàng sẽ được lợi lớn và chỉ việc tìm đến các sản phẩm  tốt và giá ưu đãi hơn.

Trước đây, Vingroup chỉ chủ yếu cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp với chất lượng đẳng cấp hàng đầu quốc tế. Khách hàng ở phân khúc này luôn khó tính nhưng Vingroup vẫn vô cùng thành công nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín, đặc biệt đó là sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên. Vincity sẽ là tiền đề tốt và vững chắc để Vingroup tiếp tục và thành công với phân khúc bất động sản đại chúng.

>>> Tìm hiểu dự án: http://chungcu-vincity.net/du-an-vincity-ho-chi-minh/

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …