Home / Tin tức tổng hợp / Vinhomes Thăng Long và bài toán an cư lạc nghiệp

Vinhomes Thăng Long và bài toán an cư lạc nghiệp

Khi bắt đầu lập nghiệp, ai cũng tham vọng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp tuy nhiên “có an cư thì mới lạc nghiệp” vẫn là bài toán khó đối với hầu hết các gia đình. Tại Vinhomes Thăng Long bài toán ấy được giải quyết một cách thật đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Những căn Condotel nào đẹp nhất New Hoi An City

Vinhomes Thăng Long: tiện ích tối đa – giá thành tối thiểu

Đa số các cặp vợ chồng trẻ thường nhắm đến các căn hộ cao tầng bởi đây là những căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của các cặp đôi. Mặt khác, các căn hộ tốt, tiện ích thiết thực, an ninh đảm bảo sẽ giúp các cặp đôi có thể tổ chức cuộc sống gia đình theo mẫu gia đình hiện đại thì lại có giá thành tương đối lớn, thậm chí đắt hơn gấp nhiều lần.

Căn hộ tại vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)
Căn hộ tại vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Thực tế cho thấy, các hộ gia đình hiện nay thường nhắm tới các đối tượng gia đình truyền thống nhiều thế hệ để phù hợp với khả năng tài chính của cặp vợ chồng mới cưới đây quả là một bài toán khó. Tại Vinhomes Thăng Long bài toán ấy được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng với nhiều chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng.

Với mức giá không thể tốt hơn tại Hà Nội – chỉ 5,7 tỷ đồng, giấc mơ về một cuộc sống tiện nghi đạt chuẩn chất lượng 5 sao giờ đã trở thành hiện thực tại Vinhomes Thăng Long. Là dự án được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, Vinhomes Thăng Long mở ra không gian thoáng đãng, yên bình cho dân cư. Đặc biệt, với thiết kế hồ điều hòa với diện tích 10ha – khu đô thị hiện lên như một ốc đảo giữa lòng Hà Nội gợi không khí trong lành, thư giãn cho dân cư.

Cuộc sống an lạc tại Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)
Cuộc sống an lạc tại Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Tại Vinhomes Thăng Long, cư dân còn được trải nghiệm cuộc sống đạt chuẩn 5 sao trọn vẹn như: mua sắm tại siêu thị Vinmart, hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế Vinschool, khu chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Vinmec, hệ thống an ninh 24/7,… mang đến cuộc sống hoàn hảo cho toàn bộ cư dân.

Để biết thêm thông tin về dự án, cũng như chính sách ưu đãi nhất của chủ đầu tư, đăng ký thông tin ngay hôm nay để trở thành cư dân tương lai của Vinhomes Thăng Long.

Check Also

vi tri du an sailing club phu quoc villas

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas lý do hấp dẫn khách hàng

Với vị trí siêu đắc địa, Sailing Club Phu Quoc Villas đã và đang được …