Home / Tin tức tổng hợp / Vinpearl Condotel Trần Phú kênh đầu tư mới cho các nhà đầu tư

Vinpearl Condotel Trần Phú kênh đầu tư mới cho các nhà đầu tư

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản bởi tính sinh lời từ loại hình bất động sản mới này.

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Trần Phú

Dự án này tọa lạc tại 76 – 78 Trần Phú, có thể thấy, Vinpearl Condotel Trần Phú hoạt động giống như một khách sạn, nhưng mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện ích như một căn hộ thông thường và mỗi căn hộ này đều có chủ sở hữu riêng.

Bên cạnh đó, Vinpearl Condotel Trần Phú cũng sở hữu hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn như hồ bơi, câu lạc bộ, bar, nhà hàng, dịch vụ phòng,…. được chăm sóc và vận hành bởi một đơn vị công ty quản lý chuyên nghiệp.

Vinpearl Condotel Trần Phú

Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Trần Phú

Các nhà đầu tư Vinpearl Condotel Trần Phú sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ vô cùng tiện nghi với chi phí vừa phải, được tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Khi sở hữu căn hộ Condotel Trần Phú, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng đến, và chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý Vinpearl.

Với sản phẩm của Vinpearl Condotel Trần Phú chắc chắn chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup sẽ có những chính sách cam kết ưu đãi hấp dẫn hơn nữa bởi vì Nha Trang đang dần trở thành thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thế giới, mỗi năm Nha Trang thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm. Đặc biệt, Condotel Nha Trang còn được quản lý bởi đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề bảo dưỡng và vận hành căn Condotel của mình.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Trần Phú hứa hẹn sẽ đem lại cho giới đầu tư trong nước một sân chơi mới đầy tiềm năng với những cam kết uy tín từ tập đoàn Vingroup. Đồng thời, dự án cũng tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước tại thành phố biển Nha Trang.

Xem thêm: Ngoài ra, các bạn còn có thể tận hưởng các tiện ích cao cấp, đẳng cấp, hiện đại của dự án Condotel Phú Quốc cùng các cơ hội đầu tư và các chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …