Home / Tin Tức New Hội An City / Xu hướng đầu tư lên ngôi tại Hội An 2016 là dự án nào?

Xu hướng đầu tư lên ngôi tại Hội An 2016 là dự án nào?

Nằm bên bờ biển An Bàng xinh đẹp, cách phố cổ Hội An 3,5km là dự án New Hội An City có diện tích 400ha với số vốn đầu tư 1,5 tỷ USD, đang trở thành xu hướng đầu tư “nóng” trên phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Dự án New Hội An City sở hữu những điều kiện lợi thế để có thể trở thành xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, tiềm năng phát triển và cơ hội sinh lợi cao.

Thông tin dự án_VI-page-043

Vị trí địa lý đầy lợi thế

Cách bờ biển An Bàng không đến 100m, cách phố cổ Hội An 3,5km, nằm trong khu vực trung tâm của du lịch nghỉ dưỡng miền Trung, cùng lợi thế giao thông hiện đại, New Hội An City sẽ là dự án BĐS nghỉ dưỡng nhiều triển vọng nhất hiện nay. Vị trí địa lý lợi thế sẽ đem lại cơ hội và sức bất đẻ dự án trở thành điểm đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2016 này.

Tiềm năng phát triển

Biển An Bàng và phố cổ Hôi An đều là những điểm du lịch thu hút được lượng khách du lịch quốc tế lớn đến Việt Nam hàng năm. Theo ước tính cứ 3 khách du lịch đến Việt Nam thì có 1 người đến thẳng Hội An. Không chỉ vậy, nhờ điều kiện vị trí cùng lợi thế giao thôn hiện đại mà New Hội An City còn có thể thu hút khách du lịch từ những địa điểm du lịch khác như Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Đà Nẵng,…Đặc biệt khi HB Group đã hợp tác với Saigon Tourist và Tez Tour đảm bảo mỗi năm có 200.000 khách du lịch quốc tế đến Hội An hàng năm.

Hội An là trái tim du lịch lớn của Việt Nam
Hội An là trái tim du lịch lớn của Việt Nam

Dự án được xem là tổ hợp du lịch nhiều tiềm năng khi có thể đáp ứng đủ những nhu cầu của thị trường về du lịch nghỉ dưỡng với các hạng mục như khách sạn, condotel, biệt thự; cùng các tiện ích bể bơi, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng,….Đem lại chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp.

Cơ hội sinh lời cao

Ngoài khả năng đem lại lợi nhuận cao, 9%/mỗi năm, New Hội An City còn có khả năng tăng giá sau khi đã hoàn thiện. Theo các đánh giá của các chuyên gia thì bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay có mức tăng giá mạnh, đặc biệt sau khi đi vào hoạt động. Với những dự án sở hữu điều kiện tốt như New Hội An City, tỷ lệ tăng giá sẽ càng cao. Do đó, cơ hội sinh lời từ dự án New Hội An City cũng được đánh giá đầy khả quan.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …