Home / Tin tức tổng hợp / Ý tưởng thành phố thể thao của dự án SaiGon Sports City

Ý tưởng thành phố thể thao của dự án SaiGon Sports City

​Được thi công dựa trên ý tưởng về một trọng điểm thể thao, dự án SaiGon Sports City mong chờ sẽ đem đến một số tiện ích thể thao cao cấp quốc tế sở hữu hồ bơi tiêu chuẩn, trọng tâm huấn luyện thể thao chuyên nghiệp.

Vi tri SaiGon Sports City – Nhiều lợi ích hiện hữu

Dự án này mang một số nét đặc trưng khác hẳn với một vài quần thể thương mại và bán lẻ sở hữu một số tiện ích giáo dục, y tế trong KĐT. Saigon Sports City được dự báo là nơi lý tưởng để cư dân có các trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và cao cấp.

Dự án Saigon Sports City nằm tại quận 2, phường An Phú và được thi công bởi CĐT doanh nghiệp TNHH Saigon Sport City. Đơn vị hỗ trợ của dự án là công ty TNHH Hainal-Konyi và doanh nghiệp TNHH xây dựng thiết kế miền Nam. Qui mô 64,04 hecta và được chia làm 2 khu:

Khu 1: 26,12 hecta ( Phía Bắc sông Mương Kinh)

Khu 2: 37,92 hecta ( Phía Nam sông Mương Kinh). Khu này bao gồm một số căn hộ đẳng cấp, một vài khách sạn, dịch vụ thương mại và các tòa cao ốc, văn phòng . Tổng số lượng khoảng 2.325 căn hộ, vốn đầu tư 300 – 400 triệu USD.

du an saigon sports city vi tri dac dia

Dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Song Hành ngay gần nút giao thông hướng lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, rất gần với một số KĐT lớn như: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, khu dân cư Sala, khu dân cư Thủ Thiêm. Có vị trí chiến lược như thế này, cư dân sống trong căn hộ Saigon Sports City tiện lợi kết nối đến các KĐT, khu giải trí và trung tâm hành chính – kinh tế tại Quận 2 và Quận , thành thị Hồ Chí Minh.

Từ đây, khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút tới khu đô thị Palm City, Lake View và Khu liên hợp thể thao quốc gia, mất chừng 7 phút về khu đô thị Sala – Đại Quang Minh và 10 phút về thành phố Thủ Thiêm, 15 phút về trọng tâm Quận một.

Nơi đó được mệnh danh có cái tên siêu dự án Saigon Sports City, là trọng tâm thể thao Sài Gòn đẳng cấp, chất lượng với khu nhà ở cấp cao, trung tâm thương mại tiên tiế

Khách hàng quyết định mua căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Thành phố thể thao SaiGon Sport City

– Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic: Hồ bơi này kì vọng mang đến một số bộ môn bơi lội để cư dân sở hữu các phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trọng điểm đào tạo tennis để rèn luyện các kĩ năng về 1 môn thể thao bổ ích, tăng cường sức khỏe.

– 1 sân vận động để cư dân với thể thỏa sức vui chơi.

Dự án Saigon Sports City cũng với những nét đặc thù của một số dự án khu phức hợp có những tổ hợp thương mại cộng một số tiện ích giáo dục, y tế trong KĐT. Nơi đây được phân tích cao bởi có:

– Khu mua sắm cấp cao

– Hệ thống giáo dục trường học có đầy đủ chất lượng.

– sở hữu trung tâm y tế tiên tiến, các thiết bị để chắc chắn chăm sóc sức khỏe KH và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh giải trí.

đặc thù, khu nhà ở đẳng cấp của dự án Saigon Sports City sẽ được kiến trúc theo phong cách sang trọng, tinh tế có đầy đủ những tiện nghi cao cấp. Thiết kế của một số căn hộ cũng sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thật thoải mái và ấm cúng. Tất cả các căn hộ được hướng dẫn thiết kế bởi doanh nghiệp TNHH Hainal – Konyi và công ty TNHH xây dựng kiến trúc miền Nam sẽ mang đến cho cư dân sự hài lòng.

Check Also

Khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ và phân tích về hạ tầng giao thông tại dự án

khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ, sản phẩm cửa …